Super Group


Super Group-The best Friendship_Super Group-We\'re your friend
 
Trang ChínhTrang Chính  Trợ giúpTrợ giúp  Thành viênThành viên  NhómNhóm  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  

Xem bài chưa có ai trả lời
 

House

 
Chủ đềSố bài
Bài gửi sau cùng
Không có bài viết mới

Gryffindor

Nói đến Gry: Can trường và dũng cảmBiết đến Gry: Mãnh sư đại bàngTìm đến Gry: Tháp Đông của HogwartsNhớ đến Gry: Những thành viên thân thiện, nhiệt tình mang phong cách Gryffindor!
11Wed Jan 16, 2008 8:53 pm
Kael'thas Phòng sinh hoạt chung nhà Gryffindor
Không có bài viết mới

Slytherin

Sức mạnh làm nên vị Lãnh chúa. Cùng Ý chí và Thù Hận, ta chẳng E sợ bất cứ thứ gì. Rắn, nếu ngươi yêu sự Im lặng chết chóc và tàn Nhẫn của chúng thì SLYTHERIN dành cho ngươi!
00
Không có bài viết mới

Ravenclaw

Rowena-Mẹ của chúng taAn cư vị-tòa tháp Tây học việnVới sự thông minh, óc sáng tạo tuyệt vờiẾm bùa phép cho sàn nhà và cầu thang chuyển độngNối nghiệp bà-Thầy Flitwick bé nhỏCùng Ma Quý Bà U Ám chăm sóc chúng taLinh vật nhà-chim đại bàng tung cánhAnh minh sáng suốt làm chủ bầu trờiWelcome to RAVENCLAW-Nhà của chúng ta!
00
Không có bài viết mới

Hufflepuff

Hufflepuff-Ngôi nhà của sự kiên trung và chính trựcDo Helga Hufflepuff đáng kính sáng lập raLà nguồn gốc của những con người chăm chỉ và chuyên cầnLuôn chăm chỉ, đoàn kết và yêu thươngGiúp Hufflepuff ngày càng vững mạnh và chặt chẽĐập tan định kiến "Hufflepuff chứa toàn đồ học dốt"Và chứng minh cho mọi người thấy điều ngược lạiĐó chính là ngôi nhà thân yêu của tôi, Hufflepuff!
00
House Empty
Today's active topics
Today's top 20 posters
Overall top 20 posters

Bài viết mớiBài viết mớiKhông có bài viết mớiKhông có bài viết mới  Diễn Đàn đã bị khoáDiễn Đàn đã bị khoá